แนะนำตัว Phuketsoftgroup

บริษัท ภูเก็ตซอฟต์กรุ๊ป จำกัด

เริ่มต้นก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2561  ก่อตั้งขึ้นเป็นบริษัทให้บริการด้านซอฟแวร์ การจัดทำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ โดยผู้ก่อตั้งมีประสบการ์ณการเขียนโปรแกรมกว่า 14ปี และทีมงานที่พร้อมจะพัฒนาธุรกิจของคุณให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ภูเก็ตซอฟต์กรุ๊ป เราทำอะไร ?

ภูเก็ตซอฟต์กรุ๊ป เราคือ บริษัทที่ให้บริการด้านซอฟแวร์ การเขียนโปรแกรม การออกแบบเว็บไซต์ การเขียนแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อเข้ามาช่วยสร้างความสะดวกในการใช้งาน การทำงาน  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างโอกาสทางธุรกิจของคุณให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น

ภูเก็ตซอฟต์กรุ๊ป ช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร ?

การให้บริการด้านซอฟต์แวร์ ในด้านต่างๆ จะต้องมีการจัดเก็บข้อมูล และในฐานข้อมูลเหล่านี้ ช่วยให้เราสามารถที่จะจัดเก็บข้อมูลได้ง่ายขึ้น ทั้งยังประหยัดเวลาการทำงานของบุคคลากร และข้อผิดพลาดจากการเก็บข้อมูล ดังนั้นการใช้บริการด้านซอฟตแวร์จึงมีความสำคัญที่จะเข้ามาช่วยเราในการจัดการ และดูแลให้พร้อมกับสถานการณ์ต่างๆ รวมถึงการตอบรับลูกค้าในปริมาณมากๆ บริการนี้จะช่วยลดความยุ่งยากและซับซ้อนของคุณให้ทำงานได้ง่ายมากขึ้น

บริการของเรา ?

ในปัจจุบัน บริษัท ภูเก็ตซอฟต์กรุ๊ป จำกัด ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ ได้แก่  Phuketsoftgroup ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ เว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นมือถือ ,SoftEvents แพลตฟอร์มในช่วยออแกไนเซอร์ บริหารงานอีเว้นต์ได้อย่างง่ายดาย มีระบบขายบัครออนไลน์ E-Ticket เหมาะสำหรับ งานกีฬา วิ่ง ปั่น ไตรกีฬา งานมิตติ้ง งานประชุม สัมมนา งานคอนเสิร์ต คอร์สเรียนออนไลน์ ติวเตอร์ และเวาเชอร์โรงแรม ช่วยให้งานขายของคุณเป็นเรื่องง่าย , เว็ปดีไซน์ ออกแบบเว็ปไซต์ให้ตรงกับความต้องการ ของลูกค้า , อีมาร์เก็ตติ้ง ดูแลการตลาดออนไลน์ บนโซเชียลมีเดีย

thThai